Những trục trặc cần biết khi sử dụng shisha điện tử

Bạn đang sử dụng shisha điện tử thay vì hút thuốc lá truyền thống. Vậy thì, hãy cùng nhau tìm hiểu những trục trặc cần biết khi sử dụng thuốc lá điện tử này nhé để có thể giữ gìn và bảo quản chúng sử dụng được lâu.

shisha điện tử

Shisha điện tử cũng là một thiết bị công nghệ hiện đại. Với cơ chế hoạt động dựa trên các thành phần cấu tạo và chạy bằng pin thì đôi khi cũng phải gặp những trục trặc, chuyện đó là hết sức bình thường.

Hiện tượng chảy dầu

Chảy dầu khi sử dụng shisha điện tử là một trong những trục trặc hay gặp. Những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này đó chính là do trong quá trình sử dụng, người dùng đã hút mạnh và hút liên tục dẫn đến lượng tinh dầu không kịp để có thể đốt hết và chúng sẽ chạy ngược lên theo đường hút. Khi gặp phải nguyên nhân này chúng ta nên lau sạch tinh dầu trong đầu hút.

shisha điện tử

Ngoài ra, lắp đầu hút không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng chảy dầu, chúng ta nên tháo lắp lại thiết bị thật cẩn trọng và nhớ vặn hết ren tránh tạo khe hở giữa đầu hút và đầu đốt bên trong. Nếu đầu đốt bị lỗi thì nên thay mới để có thể sử dụng.

Ít khói cũng là một trục trặc khi sử dụng thuốc lá điện tử

Nguyên nhân của loại trục trặc này đó chính là do pin yếu, nên kiểm tra lại pin xem thử đã sạc đầy pin hay chưa, hay là pin đã bị chai để có cách giải quyết khác như thay bị để tạo cảm giác hút shisha điện tử cho ra làn khói như đang hút một thuốc lá truyền thống. vape shop hcm

thuốc lá điện tử

Bấc bị khô do sử dụng lâu ngày cũng sẽ tạo ra một làn khói rất ít khi sử dụng, trong trường hợp này, chúng ta nên thay loại bấc mới hơn để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho shisha điện tử. Thường xuyên vệ sinh vị trí tiếp xúc giữa pin và đầu đốt.

Sản phẩm không hoạt động

Nguyên nhân của lỗi sản phẩm không hoạt động đó chính là do đầu đốt hoặc pin hay cũng có thể là do đầu đốt và pin chưa được vặn chặt nhất có thể. Để xử lý tình huống này, các bạn nên tìm ra nguyên nhân chính xác nhất nằm ở bộ phận nào rồi thay bộ phận đó để có thể sử dụng.

thuốc lá điện tử hcm

Còn một giải pháp khác đó chính là liên hệ với người bán để đổi sản phẩm nếu mới mua về bị lỗi không hoạt động còn mua lâu rồi thì nên thay một shisha điện tử khác để có thể sử dụng tốt nhất.

Với những vấn đề trục trặc được nêu ra và những giải pháp đi kèm, chúc các bạn sử dụng shisha điện tử một cách tốt nhất và an toàn, hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Những bài viết khác có thể bạn quan tâm.