Những tuyệt chiêu bảo quản shisha điện tử lâu bền nhất

Shisha điện tử hay còn gọi là thuốc lá điện tử đang dần dần thay thế những điếu thuốc lá truyền thống vì có nhiều tính năng ưu việt như không gây hại cho sức khỏe, giúp cai nghiện thuốc lá cũng như có thể sử dụng lâu. Với những tuyệt chiêu bảo quản shisha điện tử lâu bền nhất sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho việc sử dụng nó.

shisha điện tử

Kéo dài tuổi thọ cho pin thuốc lá điện tử.

Pin là một thành phần cấu tạo không thể thiếu trong shisha điện tử. Việc kéo dài tuổi thọ của pin cũng chính là một trong những cách bảo quản thuốc lá điện tử để có thể sử dụng lâu bền. Trước hết, chúng ta nên làm sạch pin, làm sạch đầu đốt cũng như phần tiếp xúc giữa đầu đốt và pin bằng một khăn giấy sạch.

thuốc lá điện tử hcm

Bên cạnh đó, đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, khi mới mua về, nên dùng hết pin rồi sạc pin khoảng 4-5 tiếng cho những lần sử dụng tiếp theo. Và tuyệt đối hạn chế sạc pin khi điếu máy vẫn còn pin vì điều này không tốt cũng như sẽ làm chai pin, giảm tuổi thọ cho pin.

Sử dụng đúng cách thuốc lá điện tử.

Một điều đáng chú ý cho việc bảo quản shisha điện tử lâu bền nhất chính là việc sử dụng đúng cách sản phẩm này. Bạn đã biết cách sử dụng đúng chưa? Nên bấm nhanh 5 lần liên tiếp nút bấm trên điếu thuốc để có thể bật hoặc tắt nguồn. Hãy bấm và giữ nút trên thân để hút thuốc, chú ý không bấm nút quá 5 giây khi hút thuốc để tránh trường hợp nhiệt quá cao của đầu đốt. Nên bơm tinh dầu trước khi quá cạn và không nên bơm tinh dầu vào đường lấy khói ở giữa điếu thuốc. Tuyệt đối không nên dốc ngược điếu thuốc khi hút điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt trong quá trình sử dụng.vape giá rẻ

thuốc lá điện tử

Nên chú ý chế độ khóa thủ công.

Shisha điện tử có hai dạng thiết kế tinh xảo, một loại không có nút bấm, loại này sử dụng cảm biến hơi. Khi bạn sử dụng loại thuốc lá điện tử này thì điếu thuốc sẽ tự hoạt động. Và một loại nữa đó chính là loại có nút bấm. Nên bấm 5 lần liên tiếp vào nút bấm để khởi động cũng như tắt nguồn điếu thuốc, điều này giúp bạn có thể bảo quản không vô tình chạm vào nút bấm. Chế độ khóa thủ công này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng hoạt động của điếu thuốc và cũng chính là một trong những tuyệt chiêu kéo dài tuổi thọ cho việc sử dụng thuốc lá điện tử.

Với những tuyệt chiêu trên, quý khách có thể hoàn toàn bảo quản cũng như kéo dài tuổi thọ cho shisha điện tử của mình. Nhanh chóng áp dụng để bảo quản tốt nhất cho thuốc lá điện tử nhé.

Bài viết liên quan

Những bài viết khác có thể bạn quan tâm.