Shisha điện tử giúp bạn bỏ thói quen hay nặn mụn

Dù biết rằng việc nặn mụn sẽ chỉ gây viêm nhiễm và tổn thương cho da mặt nhưng chúng ta lại coi đó là một thói quen khó từ bỏ. Shisha điện tử có thể giúp bạn từ bỏ nó!

Việc nặn mụn xưa nay như một thói quen của những người bị mọc mụn trên da mặt. Đây là một thói quen vô cùng không tốt và gây nhiễm khuẩn cho da nhưng hầu như không ai để ý tới việc này.

Vậy, tại sao chúng ta lại luôn giữ những thói quen khó bỏ này như vậy?

hút thuốc lá điện tử Cảm thấy tốt hơn

Theo trang Prevention, nhiều người khi nặn mụn thường có cảm giác thoải mái và hài lòng mỗi khi nặn mụn.

Tại sao bạn không thể ngừng nặn mụn?

Tại sao bạn không thể ngừng nặn mụn?

Theo bác sỹ da liễu Whitney Bowe: “Khi nặn mụn, con người thường có cảm giác hài lòng khi ‘tống khứ’ được thứ gì đó ra khỏi lớp da mặt của mình. Điều này sẽ mang lại cảm giác dễ chịu hơn là nhìn thấy chúng tồn tại trên mặt mà không làm gì. Đó chính là một trong những nguyên nhân người ta thích và tiếp tục nặn mụn”.

Nhấn vào đây để xem shisha điện tử

Cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn

Một lý do khác khiến người ta không ngừng nặn mụn dưới da đó là cảm giác hạnh phúc, thỏa mãn mà việc này mang lại. Một chiếc mụn bọc hay mụn nhân sẽ tạo nên đau đớn hay áp lực dưới da. Việc loại bỏ chúng ngay lập tức sẽ khiến bạn có được cảm giác thỏa mãn ban đầu.

Thế nhưng, vô tình chúng ta đã tự làm tổn thương da và gây viêm nhiễm về sau vì điều đó.

Lo lắng

Khi bạn lo lắng về điều gì thì bạn sẽ cần giải tỏa chúng ngay lập tức. Có người vì lo lắng mà hút thuốc, có người xoắn tóc nhưng cũng có người đưa tay lên mặt để nặn mụn. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được khi bạn soi gương và thấy những chiếc mụn trên mặt mỗi ngày.vape là gì

Dù biết đây là một thói quen khó bỏ nhưng nhiều người vẫn luôn mắc phải. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, hãy từ bỏ thói quen có hại này dần dần và cách tốt nhất là thay chúng bằng một thói quen khác.

Thuốc lá điện tử có thể giúp bạn bỏ thói quen hay nặn mụn

Theo các chuyên gia, để từ bỏ thói quen nặn mụn, có thể thay thế chúng bằng thói quen bôi thuốc lên mặt. Hoặc nếu bạn có thói quen cắn móng tay thì bạn có thể thay thế bằng việc cắn shisha điện tử, thuốc lá điện tử hoặc nhai kẹo cao su mỗi khi có hành động như vậy.

Xem thêm khách hàng đã sử dụng shisha điện tử tại fanpage: shisha điện tử – shisha pen

Xem thêm danh mục thuốc lá điện tử tại đây: http://shisha-dien-tu.com/danh-muc/thuoc-la-dien-tu/

Bài viết liên quan

Những bài viết khác có thể bạn quan tâm.