Shisha điện tử và tinh dầu đẳng cấp mang thương hiệu Liqua

Các loại tinh dầu shisha điện tử ( thuốc lá điện tử ) đẳng cấp mang thương hiệu Liqua

Một thành phần không thể thiếu khi sử dụng shisha điện tử đó chính là tinh dầu. Trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu của các hãng nổi tiếng, trong đó các loại tinh dầu Liqua đang được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng.

các loại tinh dầu shisha điện tử mang thương hiệu Liqua

                                             các loại tinh dầu shisha điện tử mang thương hiệu Liqua

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua- Juicy Berries

Tinh dầu shisha điện tử Jucicy Berries của Liqua có rất nhiều hương vị, bao gồm những loại như Blueberry hương việt quất, Strawberry hương dâu, Gape hương nho và đặc biệt là hương vị kết hợp giữa nho và dâu Berry mix.
Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries được sản xuất dựa trên những thành phần chiết xuất tự nhiên từ các loại trái cây có nhiều vitamin có lợi cho người sử dụng. Thành phần của loại tinh dầu này đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế, nicontine trong loại tinh dầu này đã qua thanh lọc nên đảm bảo không có thành phần thuốc lá bên trong và được bảo vệ chống quá trình oxy hóa trong quá trình sản xuất.
Được thiết kế bởi những chuyên gia hương vị đến từ Ý, loại tinh dầu này mang đến cho quý khách cảm nhận được hương thơm tự nhiên nhất trong quá trình sử dụng.

Tinh dầu shisha điện tử Liqua – Classic Tobbaco

Trong loại tinh dầu này, có các loại như American Blend, Bright Tobacco, Cuban cigar Tobacco, Frech Pipe Tobacco hay Turkish Tobacco. Các vị thuốc lá thông thường nên tạo ra các mùi hương giống hệt như đang hút một điếu thuốc lá thông thường. Đây chính là động lực để một người có thể cai thuốc lá truyền thống khi sử dụng shisha điện tử vì nó cho cảm giác như đang hút thuốc lá bình thường.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Indulgent Dessert

Cùng một hãng nên loại tinh dầu này cũng được sản xuất với nhiều hương vị khác nhau cho người sử dụng. Đa dạng về hương vị như Chocolate, Vanilla, Tiramisu hay Capuchino cho bạn cảm giác mới với nhiều hương vị ngọt ngào, được tinh chế rất đặc biệt.vape hcm
Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua là một thương hiệu lâu năm, có chỗ đứng trên thị trường cũng như trong lòng người sử dụng. Với những thành phần sản xuất từ hương liệu thiên nhiên, những thiết kế vừa sang trọng vừa đẳng cấp, tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái khi sử dụng loại tinh dầu cao cấp này. Đây hẳn là một lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng thuốc lá điện tử.
Với những loại tinh dầu shisha điện tử Liqua, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng của sản phẩm khi dùng nó cho nhu cầu hút shisha điện tử của mình. Chúc quý khách có những giây phút khó quên bên những điếu shisha điện tử.

Các bạn có thể xem video clip test lượng khói khi sử dụng shisha điện tử Ego One với tinh dầu liqua vị Bạc hà tại fanpagebook: Shisha điện tử- shishapen

 

Xem danh mục sản phẩm thuốc lá điện tử tại đây: http://shisha-dien-tu.com/danh-muc/thuoc-la-dien-tu/

Bài viết liên quan

Những bài viết khác có thể bạn quan tâm.